CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ HÀNG ONLINE

Khi mua hàng tại JJ KIDS, Quý khách có trải nghiệm tốt nhất với Chính Sách Hạnh Phúc hỗ trợ Đổi – Trả hàng khi Quý khách chưa hài lòng với sản phẩm.

Chúng tôi trao đổi hoặc hoàn trả nguyên giá trị các mặt hàng mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào với các điều kiện sau:

  • Quý khách Đổi hoặc Trả hàng trong vòng 30 ngày từ ngày nhận được sản phẩm.
  • Sản phẩm còn nguyên nhãn mác, tem giá và chưa qua sử dụng.
  • Sản phẩm không phải là phụ kiện thời trang.

QUY TRÌNH ĐỔI – TRẢ SẢN PHẨM

Bước 1: Liên hệ Tổng đài CSKH của JJ KIDS qua hotline: 07948.5555.3 để nhận hướng dẫn gửi trả sản phẩm.

Bước 2: Vui lòng gửi hàng đổi về địa chỉ: Công Ty JJ KIDS FASHION – Số 48 Ba Cu, phường 1, Thành phố Vũng Tàu. Chúng tôi gửi thông báo đến bạn khi nhận được sản phẩm bạn gửi về.

Bước 3: JJ KIDS gửi đổi sản phẩm cho Quý khách khi hoàn thành xác nhận các thông tin cần thiết.

Phương thức hoàn tiền: Sau khi nhận được sản phẩm trả về từ Khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản.

LƯU Ý

Những mặt hàng THANH LÝ VỚI GIÁ CUỐI CÙNG sẽ không được nhận hoàn lại.

JJ Kids sẽ hoàn lại Giá trị sản phẩm mà Quý khách đã thanh toán. Phí vận chuyển, phụ phí, các khuyến mãi cộng thêm sẽ không được hoàn lại.

Đối với sản phẩm Lỗi:

Bất kỳ sản phẩm nào của JJ Kids có khiếm khuyết về chất lượng đều được Đổi hoặc Trả và quý khách được hoàn trả lại nguyên giá trị sản phẩm. JJ Kids chịu trách nhiệm thanh toán Phí Vận chuyển sản phẩm Lỗi.

Chúng tôi không ngừng cải tiến và tìm tòi những giải pháp mới mang tính đột phá để đưa đến Quý khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt và luôn đặt lợi ích của Khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Kính chúc Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng !

JJ Kids.