SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU JJ FASHION THEO NHỮNG TIÊU CHUẨN

Với mục tiêu mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, Sản phẩm thương hiệu JJ Fashion luôn phải tuân theo những tiêu chuẩn sau:

  • Thiết kế

Một trong những “tôn chỉ” về thiết kế của JJ Fashion chúng tôi chính là thiết kế những bộ sưu tập thời trang bắt kịp xu hướng thời trang trong nước và Quốc tế. Bên cạnh đó JJ Fashion còn chú trọng đến việc chọn những chất liệu, phụ kiện phù hợp với độ tuổi, làn da, và khí hậu của Việt Nam. Với đội ngũ thiết kế vô cùng năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, JJ Fashion đã và đang mang đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm chất lượng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi sự kiện.

  • Mẫu mã

JJ Fashion chúng tôi không ngừng hoàn thiện mẫu mã, mỗi tuần chúng tôi sản xuất hơn 15 mã sản phẩm mới, luôn luôn dẫn đầu về xu thế thời trang, đa dạng về mẫu mã giúp cho ba mẹ dễ dàng chọn lựa phù hợp với trẻ.

Ông bà xưa có câu “Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân” quả là không sai. Thời trang không chỉ giúp con bạn xinh đẹp, tự tin, cảm xúc tích cực hơn mà còn phản ảnh tính cách, sự sáng tạo của trẻ trong cuộc sống. Một khía cạnh vô cùng quan trọng mà thời trang ảnh hưởng đến con bạn đó chính là sự giao tiếp. Giao tiếp thời trang để thể hiện cảm xúc thông qua tương tác đối với trang phục mà bạn chọn.

Tự Tin – Sáng Tạo – Giao Tiếp Tốt, 03 yếu tố cốt lõi này đem đến thành công của mỗi người khi chúng ta trưởng thành. Mặt khác, Phụ huynh chúng ta tự hào và mơ ước điều gì ở các con? 

Đôi khi vì bận rộn, vì “dễ tính”, nhiều ba mẹ hoàn toàn không chú trọng đến việc ăn mặc của con cái khi ra đường. Thử đặt một giả thiết rằng, khi con xuất hiện bên cạnh bạn với hình ảnh chỉn chu và tươm tất, vô hình chung bạn đã giúp con giành được sự gần gũi và công nhận của người khác. Đó cũng là cơ hội tốt nhất để ba mẹ tạo cho con sự tự tin, tự hào và cảm xúc tích cực. Niềm tự hào của con, cũng là niềm tự hào của ba mẹ và là niềm tự hào của gia đình.

  • Chất liệu

Chúng tôi luôn đặt tâm huyết, sự tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất. Từ thiết kế mẫu, chọn lựa chất liệu đến quá trình sản xuất phải đảm bảo chặt chẽ, chuyên nghiệp. Chất liệu vải 100% cotton từ sợi bông tự nhiên lành tính, tuyệt đối an toàn cho làn da của trẻ và thân thiện với môi trường.

  • Size sản phẩm

Việc lựa chọn quần áo cho bé mặc sao cho vừa vặn và thoải mái nhất chính là nỗi trăn trở của nhiều ba mẹ. Thấu hiểu được điều đó, JJ Fashion đã thiết kế những bộ trang phục phù hợp với từng lứa tuổi, JJ Fashion tối ưu, đa dạng các loại size phục vụ cho đối tượng trẻ em từ 1 tuổi đến 14 tuổi.

  • Kỹ thuật in

Hình in, thêu, dệt bằng công nghệ hiện đại nhất, in không bong tróc, không nóng và không bị hư hỏng khi giặt máy hay giặt tay. Trong đó phải kể đến công nghệ in chuyển nhiệt, in 3D, in nổi… Trung bình độ bền sản phẩm từ 3-5 năm sử dụng.